Monday, 14/10/2019 - 15:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDT BT TIỂU HOC HÀ ĐÔNG

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa trao giải Hội thi "Em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu" năm 2018

Sau 2 ngày diễn ra, chiều ngày 16/10/2018, Ban tổ chức Hội thi “Em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu” cho học sinh tiểu học và THCS, năm 2018 đã tiến hành trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất.

Chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày thành lập Đảng Bộ huyện Đak Đoa (20/10/1950 - 20/10/2018); gắn với đón Bằng công nhận xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh “Khu lưu niệm Anh hùng Wừu tại xã Đak sơmei, huyện Đak Đoa”. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa đã tổ chức Hội thi "Em kể chuyện về Bác Hồ kính yêu" năm 2018. Tham gia Hội thi có 38/38 trường Tiểu học và THCS với 68 câu chuyện kể về Bác Hồ kính yêu. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 44 giải. Trong đó, khối THCS được trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích; khối Tiểu học được trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 18 giải khuyến khích. Giải nhất khối Tiểu học dành cho em Đặng Mỹ Ngọc (Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa); giải Nhì em Nguyễn Thị Khánh Hà (Trường Tiểu học Đak Krong); em Trần Nguyễn Đình Khải (Trường Tiểu học Tân Bình); em Trần Xuân Lộc (Trường Tiểu học số 1 thị trấn Đak Đoa); và giải Nhất khối THCS dành cho em Nguyễn Hồng Nga (Trường THCS Võ Thị Sáu); giải Nhì em Đậu Lê Hà Vy (Trường THCS Võ Thị Sáu); em Lê Hoài My; Cao Thị Như Quỳnh (Trường THCS Huỳnh Thức Kháng)

Đây là hoạt động tích cực để đẩy mạnh cuộc vận động thực hiện Chỉ thị số - 05 CT/TW, ngày 15-05-2016 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đội ngũ cán bô, giáo viên, học sinh trong ngành giáo dục huyện Đak Đoa.

* Một số hình ảnh hoạt động của Hội thi

Nguyễn Văn Công