Thứ năm, 01/12/2022 - 06:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG PTDT BT TIỂU HOC HÀ ĐÔNG

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

Sáng ngày 20/03/2018, Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học Hà Đông đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

Các em Nhi đồng đại diện cho học sinh khối 3 được kết nạpdđội lên nhân khăng quàng đỏ.

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học Hà Đông năm học 2017-2018, được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện Đak Đoa, BGH  trường PTDT Bán trú Tiểu học Hà Đông, Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học Hà Đông đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 216 em nhi đồng vào sáng 20-03.

Cô Lê Thị Hương Lan_PHT (trái), Cô Đặng Thị Bích Ngọc_GVCN lơp 3A(phải) và các em Nhi đông.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Lê Thị Hương Lan - Phó hiệu trưởng nhà trường , Cô Đặng Thị Bích Ngọc - Giáo viên chủ nhiệm lớp 3A và các em nhi đồng tiêu biểu của lớp 3A đai diện cho tất cả các em Nhi đồng tiêu biểu của khối 3.
  Sau khi Thầy Tổng phu ách đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Liên chi đoàn truờng học Hà Đông, các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

  Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường PTDT Bán trú Tiểu học Hà Đông đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

                                      

                                                                                                Trần Ngọc Quốc

Tác giả: Trần Ngọc Quốc
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 29
Tháng 12 : 7
Năm 2022 : 7.255